Được sự chỉ đạo của BTV Đoàn thị trấn Nam Phước, sự thống nhất của chi ủy, chi bộ Mẫu giáo Số 2 Nam Phước; Chi đoàn Trường Mẫu giáo Số 2 Nam Phướctiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn hết nhiệm kỳ.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội lần này nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2019 -2022, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ đến, kiểm điểm vai trò lãnh đạo của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019 -2022.

-  Đặc biệt Đại hội còn có trách nhiệm căn cứ vào tiêu chuẩn của Trung ương đoàn quy định, lựa chọn những đoàn viên ưu tú tiêu biểu về phẩm chất chính trị, có đạo đức và lối sống lành mạnh, có năng lực lãnh đạo thực tiễn để lãnh đạo chi đoàn thực hiện nhiệm vụ Công tác đoàn và phong trào Thanh niên của chi đoàn trường.

Năm 2022 : 874